Bọc Ghế Sofa Quận 3

✅ “Chi phí bọc ghế sofa quận 3 bao nhiêu?” là thắc mắc của không ít người có nhu cầu bọc ghế sofa quan tâm. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp dịch vụ này chỉ có thể báo giá chính xác cho bạn khi xác định được kích thước, số lượng, kiểu dáng của ghế, chất liệu vải bọc bạn muốn sử dụng và nhu cầu bọc ghế tại nhà hay ở xưởng.

BỌC GHẾ SOFA QUẬN 3
Bọc Ghế Sofa QUẬN 3 Tại Chung Cư Grand Central.

Chi phí bọc ghế sofa quận 3 phụ thuộc vào yếu tố nào?

✅ Chất liệu vải bọc quyết định lớn nhất đến giá thành bọc ghế sofa. Hiện nay, có nhiều loại vải bọc với chất lượng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Cụ thể: 

🍀 Chất liệu vải nỉ có chi phí tương đối thấp chỉ từ vài trăm nghìn cho tới dưới 3 triệu đồng/m dài. Xét về mặt thẩm mỹ, chất liệu này cũng đa dạng về mặt màu sắc để khách hàng lựa chọn.

BỌC GHẾ SOFA QUẬN gò vấp
Bọc Ghế Sofa QUẬN 3 Tại Chung Cư Saigon Pavillon.

🍀Chất liệu da thì phân thành 2 loại là da thật và da công nghiệp. Trong đó da thật có mức giá cao nhất nhờ độ bền theo thời gian. Đối với da công nghiệp lại chia thành nhiều loại khác nhau, chi phí dao động từ 2 triệu/m – 5tr/m.

BỌC GHẾ SOFA ROSSANO QUẬN 3
Bọc Ghế Sofa quận 3 Tại Chung Cư New Pearl Residence.

✅ Một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá thành bọc ghế sofa là kích thước của ghế. Nếu ghế sofa nhà bạn càng lớn thì chi phí bọc càng cao và ngược lại.

Bọc lại ghế sofa chilai quận 3
Bọc Ghế Sofa quận 3 Tại Chung Cư Léman Luxury Apartments.

✅ Thực tế, khi bạn bọc sofa với số lượng lớn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều bọc riêng lẻ. Bởi các đơn vị thường đưa ra các chương trình khuyến mại, chiết khấu về giá tốt hơn khi bạn yêu cầu bọc nhiều ghế sofa.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay