Bọc Ghế bàn Ăn Tại Tp.HCM

Dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại Tp.hcm

👉 Khi ghế bàn ăn nhà quý khách đã sử dụng lâu và nệm lót ghế bắt đầu xuống cấp. Vải đã sờn và có nhiều vết bẩn, nệm mút xẹp, không cho cảm giác êm ái khi ngồi lâu. Lớp da bọc bên ngoài cũng đã nứt và rách nhiều chỗ haythậm chí tự hủy, bong tróc xuống nền nhà, gây mất thẩm mỹ và cũng không an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. vì vậy, bọc ghế bàn ăn tại tp.hcm là cần thiết

bọc ghế bàn ăn tại tphcm
Bọc ghế bàn ăn tại th.hcm - 01

👉 Quý khách có nhu cầu bọc lại nệm ghế bàn ăn hay thay nệm ghế ăn, có thể liên hệ bọc ghế bàn ăn tại tp.hcm của NỆM ĐẸP:

⚙️Công ty Nệm Đẹp: 220/28/3 Đường Nguyễn Văn Khối -p.9, Phường 9, Gò Vấp, Việt Nam
☎ Điện Thoại: 0925.68.12.79
🍀 EMail: mayman3968@gmail.com

👉 ZALO/VIBER: 0925.68.12.79

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvubocghesofatphcm

👉 NỆM ĐẸP sẽ đến tận nhà xem tình trạng ghế, tư vấn mẫu chất liệu cũng như báo giá bọc lại ghế bàn ăn cho quý khách. Với những mẫu ghế bàn ăn có thể làm tại nhà, NỆM ĐẸP sẽ đo đạt hoặc lấy mẫu ghế về để may bộ áo mới. Sau đó NỆM ĐẸP sẽ đến bọc ghế bàn ăn tại nhà cho quý khách. Với những mẫu ghế có áo cầu kì hơn, đòi hỏi thời gian và cần sử dụng nhiều công cụ mới có thể hoàn thành, NỆM ĐẸP xin phép được mang ghế về xưởng để tiến hành bọc lại. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và chắc chắn ghế sau khi bọc lại tại xưởng sẽ đẹp hơn làm tại nhà quý khách.

bọc lại ghế bàn ăn tại tphcm
Bọc ghế bàn ăn tại tp.hcm
bọc lại ghế bàn ăn tại tphcm
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay