BỌC GHẾ BÀN ĂN TẠI NHÀ

       Phòng ăn là nơi gia đình tụ họp sum vầy, ăn uống sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả.  Hầu hết phòng bếp trong gia đình đều sử dụng GHẾ ĂN BỌC NỆM. Sản phẩm này mang lại sự sạch sẽ, trang trọng, tinh tế mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

bọc lại ghế bàn ăn rossano tại quận 7
Bọc ghế bàn ăn vải nhung

Tại sao chúng ta cần bọc lại ghế ăn?

        Ghế ăn được sử dụng thường xuyên trong gia đình, chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Việt Nam là 1 nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa là môi trường thuận lợi để các vi sinh vật, nấm mốc phát triển, gây tổn hại đến bề mặt nệm ghế. Bởi vậy, sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp: Chất liệu bên ngoài bị bám bẩn, bong tróc bề mặt, Bên trong mút bị mềm, nhão, sắt, inox bị hoen rỉ, khung gỗ bị gãy…..

Bọc ghế bàn ăn rossano tại quận 1
Bọc Ghế Bàn ăn Giả da

      Chắc chắn các gia chủ sẽ không muốn nơi ăn uống của cả gia đình để một bộ ghế ăn bọc nệm bám đầy vết bẩn, lớp da bong tróc sần sùi, thậm chí là rách te tua. Lựa chọn hàng đầu của khách hàng là dịch vụ bọc ghế ăn thay vì mua mới để tiết kiệm chi phí.

Bọc ghế bàn ăn rossano tại quận 2
Bọc Ghế Bàn ăn Vải Bố

Mục đích của việc bọc lại ghế ăn

  •       Thứ nhất là yếu tố thẩm mỹ. Đây là nhu cầu cấp thiết trước sự phát triển của xã hội. Trước hết mọi thứ phải đẹp. Không nhất thiết vì bộ ghế ăn bọc nệm kia đã cũ hay bị xuống cấp, đơn giản vì khách hàng muốn đổi sang màu sắc, họa tiết khác.
Bọc ghế bàn ăn rossano tại quận 3
Bọc Ghế Bàn Ăn Vải Nỉ
  •       Thứ hai: Là chi phí. Chi phí bọc lại ghế ăn thấp hơn nhiều so với việc mua một bộ sản phẩm mới nhưng có thể biến bộ ghế ăn cũ trở thành những chiếc ghế mới với chất liệu mới, màu sắc mới, họa tiết mới.
Bọc ghế bàn ăn rossano tại quận 4
Bọc Ghế Ăn Giả Da

         Những mục đích trên có thể xem đó là lợi ích của việc bọc lại ghế ăn. Tuy nhiên phải chọn chất liệu nào cho phù hợp, đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại nhà. boc lai ghe ban an

Xưởng Bọc Ghế Bàn Ăn Tại Nhà

📌Showroom: 82 Nguyễn Thị Thập- Tân Phong- Q.7

⚙️ Xưởng sản xuất : 220/28/3 Nguyễn Văn Khối – p.9 – Q. Gò Vấp

                                   – 109 Huỳnh Thị Hai –  Q.12

☎ Hotline : Gọi ngay 0961.86.41.41 Để được Báo giá rẻ nhất

🌎 Website: http://boclaighesofatainha.com/

🍀Email: mayman3968@gmail.com

👉👉 FanPage : https://www.facebook.com/dichvubocghesofataitphcm

Phản ánh chất lượng dịch vụ : 0961.86.41.41

Giờ làm việc:  9:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Nhấn Gọi: 0961.86.41.41